Tin tức

GLYCERINE, Chất Tạo ngọt thực phẩm, C3H8O3, propantriol, Số CAS: 56-81-5

Mã sản phẩm: 1563252146557173477
Tình trạng: Còn hàng
GLYCERINE, Chất Tạo ngọt thực phẩm, C3H8O3, propantriol, Số CAS: 56-81-5   Mã hàng: C3H8O3 Quy cách: 250 kg/phuy Xuất xứ: Malaysia Số CAS: 56-81-5 Tên UIPAC: Propan-1,2,3-triol Tên …
Gọi điện để được tư vấn: 0933 940 479
Chấp nhận thanh toán bằng: HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

GLYCERINE, Chất Tạo ngọt thực phẩm, C3H8O3, propantriol, Số CAS: 56-81-5

 Mã hàng: C3H8O3

Quy cách: 250 kg/phuy

Xuất xứ: Malaysia

Số CAS: 56-81-5

Tên UIPAC: Propan-1,2,3-triol

Tên khác:  Glycerol, glycerin, propantriol

 MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ MR TRÌNH : 0934588817 zalo: 0933940479 Email: huynhvantrinhpn@gmail.com 

https://marketchem.net/hoa-chat-nganh-duoc-pham/1696566074.html



Công dụng / Ứng dụng:

1. Trong công nghiệp thực phẩm

Trong thức ăn và đồ uống, glycerine được sử dụng như một chất tạo ẩm, chất tạo ngọt, chất bảo quản. Ngoài ra nó còn được sử dụng làm chất độn trong các sản phẩm ít béo như bánh ngọt.

Glycerine và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá.

Riêng về mảng phụ gia cho thực phẩm này, glycerine còn được gọi là E422.

Glycerine còn được sử dụng để sản xuất mono- và di-glyceride, được dùng làm chất tạo nhũ, cũng như các ester polyglycerol trong việc sản xuất mỡ và bơ thực vật

Nó cũng được sử dụng như một chất giữ ẩm (cùng với propylene glycol được dán nhãn E1520 hoặc E422) trong sản xuất Snus, một sản phẩm thuốc lá không khói theo phong cách thụy điển.

2. Ứng dụng trong dược phẩm và chăm sóc cá nhân

Glycerine  chủ yếu được dùng như một chất làm trơn và chất giữ ẩm. Nó cũng được dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, các sản phẩm dưỡng tóc, xà phòng.

Glycerine là một thành phần thiết yếu của xà phòng được tạo từ các dẫn xuất của glycerine và các acid béo như sà phòng từ dầu đậu castor, sà phòng bơ ca cao, sà phòng từ mỡ động vật, từ đường mía, hoặc natri laureth sulfate. Một số tinh dầu, hương liệu sẽ được thêm vào để tạo mùi. 

3. Chất chống đông

Glycerine Giống ethylene glycol và propylene glycol, glycerine hình thành liên kết hydro mạnh đối với các phân tử nước, làm giảm đi liên kết hydro giữa các phân tử nước với nhau. Chính điều này đã phá vỡ sự hình thành mạng tinh thể băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Nhiệt độ đông đặc thấp nhất có thể đạt được vào khoảng -37.8oC tương ứng với 60-70% glycerine trong nước.

Hàm lượng sử dụng: 00.3- 0,05%Glycerine  ( 0.3 - 0.5g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: ngâm trực tiếp với sản phẩm trước khi chế biến

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ant Green
HỖ TRỢ
0933 940 479